Biết 55 cách đưa chàng lên đỉnh, nàng sẽ không bao giờ cô đơn

Biết 55 cách đưa chàng lên đỉnh, nàng sẽ không bao giờ cô đơn

Biết 55 cách đưa chàng lên đỉnh, nàng sẽ không bao giờ cô đơn

Biết 55 cách đưa chàng lên đỉnh, nàng sẽ không bao giờ cô đơn

Biết 55 cách đưa chàng lên đỉnh, nàng sẽ không bao giờ cô đơn
Biết 55 cách đưa chàng lên đỉnh, nàng sẽ không bao giờ cô đơn
Biết 55 cách đưa chàng lên đỉnh, nàng sẽ không bao giờ cô đơn
FTMO.com - For serious traders

Đăng lúc: 08:16:18 AM | 17-10-2020 | Đã xem: 2663

Đời sống tình dục luôn tràn ngập điều bất ngờ. Và ý nghĩa nhất, có lẽ là cả hai đều lên đỉnh trong mỗi cuộc chơi. Sau đây sẽ là những cách làm đàn ông lên đỉnh.

Biết 55 cách đưa chàng lên đỉnh, nàng sẽ không bao giờ cô đơn 

Khởi động tốt đến mấy, không lên đỉnh cũng bỏ. Có nhiều cặp đôi chuẩn bị sẵn sàng tinh thần, sức khỏe, song do một số yếu tố, trong đó có kỹ thuật, khiến các cặp đôi này không bao giờ thỏa mãn được cả hai.

Một chút âu yếm, chút lãng mạn và sáng tạo sẽ giúp nàng không bao giờ phải thất vọng.

 1. Chàng và nàng cùng chơi trò “tuyết tan”

Nàng chà cục nước đá lên người chàng và không cho phép chàng đụng vào người nàng tới khi nước đá tan hết.

 1. Cắn nhẹ, ngậm hoặc hôn nhẹ sau dái tai của chàng

Điều này sẽ làm chàng kích thích đến … quên hết mọi chuyện. Kích thích chàng kiểu này sẽ khiến chàng “bừng bừng cảm giác” muốn “xông trận” ngay lập tức.

 1. Trói

Nàng hãy dùng dây hoặc quần áo trói tay chàng lại. Kích thích chàng bằng lông gà hoặc tơ vải cho đến khi chàng chịu hết nổi.

 1. Rà lưỡi vòng quanh rốn chàng

Sự mới lạ sẽ tạo cho chàng một cảm giác thèm muốn vô cùng.

 1. Khiêu gợi

cach-dua-chang-len-dinh

Sự khiêu gợi luôn có chỗ trong tình dục

Nàng hãy mặc một chiếc áo ngủ thật mỏng. Vờ như bỏ quên không mặc áo con. Nàng hãy đến bên chàng, khoe cho chàng thấy vẻ đẹp Vệ Nữ của nàng, rồi áp sát người chàng. Cảm giác này sẽ làm chàng phấn khởi lâng lâng.

 1. Nụ hôn cháy bỏng

Nàng hãy hôn chàng thật mạnh mẽ. Sau đó liếm vòng quanh môi chàng như liếm một cây kem ngon lành. Điều này tạo cho chàng có cảm giác bao trùm, khoái cảm dâng tới tột bực.

 1. Nàng hãy giúp chàng đeo bao cao su khi làm “chuyện ấy”

Giúp chàng cảm thấy an toàn và chủ động phòng tránh bệnh tật lây truyền qua đường tình dục. Hơn thế chàng sẽ thấy rất “hứng khởi” khi nhìn thấy bàn tay của nàng chăm sóc mình.

 1. Nàng hãy nhẹ nhàng xoa lên bì da giữa ngón cái và ngón trỏ của chàng

Nơi này sẽ giúp chàng có cảm giác ham muốn. Có thể dùng lưỡi thay dùng tay để kích thích chàng. Chàng rất thích nàng chủ động trước.

 1. Mơn trớn

Cách làm đàn ông lên đỉnh hiệu quả là chơi trò “mèo vờn chuột”, nàng hãy nâng cánh tay chàng qua đầu, rồi trườn bàn tay nàng theo cánh tay chàng, từ cổ tay xuống tới ngực chàng, xoa và nâng niu chàng. Đôi khi chàng cũng thích được mơn trớn.

 1. Chăm sóc

cach-dua-chang-len-dinh

Không gì tuyệt vời hơn thử quan hệ khi chàng vừa về

Giúp chàng cởi áo hoặc chỉnh lại cà vạt cho chàng trước kính. Khi nàng chỉnh tề cho chàng như thế, chàng sẽ thấy mình được chăm sóc, được “cưng”, và chàng chỉ muốn cởi hết áo quần ra ngay lúc ấy.

 1. Xoắn chân vào nhau

Chàng thích được quyện chân chàng với chân nàng. Được nàng ôm chặt, lòn chân quấn lấy chân chàng. Vì nó tạo cảm giác “hòa tan” với thân thể chàng.

 1. Cởi đồ từ tốn

Nàng hãy cởi đồ cho chàng một cách từ tốn, vuốt ve mơn trớn trên thân thể chàng.

 1. Mút & cắn

Nàng hãy nút ngón tay chàng. Nàng có thể dùng chút phần … răng của nàng để gia tăng cảm giác cho chàng.

 1. Mái tóc

Nàng hãy nắm giữ mái tóc chàng, tạo cho chàng cái cảm giác hoang dã, như loài người nguyên thủy.

 1. Thở hổn hển

Cách đưa chàng lên đỉnh

Cách thở cũng có thể kích thích chàng

 

Nàng hãy nấc hơi hoặc thở thật hổn hển. Điều này tạo cho chàng cái cảm giác chàng rất dũng mãnh và thoả mãn lòng kiêu hãnh của chàng.

 1. Vui mừng

Khi nàng đi làm về, mừng rỡ ôm chàng và hôn chàng một cách thắm thiết. Đồng thời có thể đưa tay vào những chỗ nhạy cảm nhất của chàng. Làm vậy sẽ tạo cho chàng có sự … “mừng quýnh” đột ngột. Rất có thể chàng sẽ bồng nàng ngay vào giường để bày tỏ “lòng đáp ơn”.

 1. Hôn vào ngực

Hôn nhẹ chân và ngực chàng cũng là “mảnh đất thần tiên” của chàng.

 1. Trêu đùa

Nàng hãy xoa bàn tay bên hông chàng. Hoặc gảy nhẹ như gãy đàn, sẽ tạo cho chàng cảm giác máu dồn lên da, như bị hâm nóng.

 1. Liếm tai

Nàng hãy liếm tai chàng thay vì chỉ hôn tai chàng như điều thứ 2 trên. Làm điều này nàng sẽ thấy chàng nổi da gà rùng mình và rất thích thú.

 1. Vuốt ve khuôn mặt

Nàng hãy dùng bàn tay vuốt ve khuôn mặt chàng và dùng ngón tay viền theo nét môi của chàng. Điều này chứng tỏ rằng nàng thích vẻ đẹp trên khuôn mặt chàng.

 1. Xoa bóp

Nàng hãy ấn và xoa bóp trên gáy chàng. Đoạn trườn bàn tay lên vai chàng, rồi vòng ra trước ngực. Làm điều này chàng sẽ có cái cảm giác “phong tỏa” bởi nàng.

 1. Hôn nhiều nơi

Nàng hãy hôn chàng lên mũi, mí mắt, và trán. Thỉnh thoảng, chàng cũng thích được “cưng” như … con gái.

 1. Kích thích

Nếu chàng đang ngồi trên ghế trong tư thế thả lỏng, nàng hãy tới ôm chàng, ngồi ngay vào giữa lòng chàng. Điều này sẽ gợi cảm giác thật ham muốn nơi chàng.

 1. Liếm vùng nhạy cảm

Cách đưa chàng lên đỉnh

Khu vực quanh tai, vùng bụng và đùi của chàng khá nhạy cảm

Nàng hãy liếm vào cổ tay, vào vùng trong nơi cùi chỏ, và đằng sau đầu gối của chàng mỗi khi nàng có cảm hứng chính là cách làm đàn ông lên đỉnh. Đảm bảo rằng chàng sẽ thích thú biết bao. Nếu nàng chưa là vợ của chàng, có thể chàng sẽ cầu hôn nàng ngay vì kỹ thuật của nàng cũng khá cao.

 1. Thỏ thẻ

Nàng hãy thỏ thẻ bên tay chàng rằng nàng “muốn” chàng biết bao nhiêu. Lời nói thì thào cộng thêm hơi nóng bên tai, chàng sẽ thấy thật hứng khởi.

 1. Nắn bóp cơ

Nàng hãy bóp lên cơ bắp tay của chàng. Điều này tạo cho chàng cái cảm giác như chàng là một “super man”.

 1. Xoa dầu

Nàng hãy bôi trơn tay nàng bằng Lotion và áp lên những nơi đau nhức của chàng. (Khi chàng lỡ bị bầm hoặc đau nhức do chơi thể thao). Đoạn nàng hãy dùng ngón tay châm châm lên lưng chàng và hôn lên cổ chàng.

 1. Hôn say đắm

Nàng hãy đặt thật nhiều nụ hôn nhẹ trên người chàng. Sẽ tạo cho thân thể chàng như phát điện. Và chứng tỏ là nàng yêu chàng tha thiết.

 1. Hôn từ tốn

Biết 55 cách đưa chàng lên đỉnh, nàng sẽ không bao giờ cô đơn

Nhiều chàng thích phụ nữ chủ động

Nàng hãy hôn chàng như còn rất nhiều thời gian để hôn. Nàng hãy dùng lưỡi khám phá những chỗ nhạy cảm trong miệng chàng, đồng thời đưa ánh mắt nhìn chàng để xem phản ứng.

 1. Ngậm & kéo môi dưới

Nàng đừng bao giờ quên “ngậm và kéo” môi dưới chàng mỗi khi hôn. Làm điều này, chàng sẽ thấy nàng đang say đắm và muốn được yêu chàng tha thiết.

 1. Cọ xát

Nàng hãy nằm sát trên người chàng, cạ vào người chàng như một con đò đang lướt trên mặt nước chính là cách làm chàng lên đỉnh vô cùng hiệu quả.

 1. Chơi trò chơi

Nàng hãy rủ chàng một trò chơi “chỉ và hôn”. Nàng chỉ chỗ nào trên người nàng, chàng phải hôn lên đó.

 1. Thích chủ động

Chàng cũng thích được nàng cắn nhẹ ở bắp đùi trong, bên hông và ngay cổ.

 1. Cắn nhẹ

Nàng hãy thử cắn nhẹ (hoặc mạnh) vào vai của chàng. Bảo đảm chàng sẽ thích thú và hãnh diện vì làm thỏa mãn được cho nàng.

 1. Xoa lưng

Nàng hãy xoa nhẹ từng vùng nhỏ trên lưng chàng. Có lẽ hàng triệu mạch nhạy cảm trên lưng chàng sẽ phát ra cùng một lúc sau đó.

 1. Kích thích nhẹ nhàng

Rờ nhè nhẹ bằng mười đầu ngón tay trên người chàng. Nhớ đừng ở một vị trí quá lâu. Chàng sẽ thấy như mười con kiến bò trên người chàng, tạo kích thích nhẹ nhàng, thoải mái.

 1. Mút ngón chân

Nếu lần tới nàng có trườn sâu xuống người chàng, hãy trườn sâu hơn 1 m tới chân của chàng. Nếu được, nàng hãy nút ngón chân chàng và dùng tay mát-xa lòng bàn chân chàng.

 1. Bao cao su

Bao cao su cũng là cách làm đàn ông lên đỉnh đấy, trước khi bóc bao nàng hãy rà nhẹ vỏ bao bằng kim loại từ bụng của chàng. Bảo đảm sẽ tạo cho chàng cảm giác “khó chịu” thích thú.

 1. Chủ động tấn công

Nàng hãy chủ động tấn công chàng bất cứ nơi nào, chứ không riêng gì nơi phòng ngủ. Điều này chứng tỏ rằng nàng cũng quan tâm đến sự mới mẻ trong hạnh phúc lứa đôi.

 1. Kích thích sau cuộc chơi

Ai nói là chàng không thích trò chuyện hay đùa với nàng sau khi đã “tàn cuộc”? Nàng hãy tiếp tục xoa trên bụng chàng nhè nhẹ và chỉ nhè nhẹ thôi đó vì chàng không còn kích thích nữa.

 1. Cọ tóc

Nàng hãy dùng mái tóc của mình cọ vào trên thân thể chàng. Khởi đầu có thể sẽ bị nhột, nhưng dần dà chàng sẽ đâm ghiền cái cảm giác ấy.

 1. Phối hợp

Biết 55 cách đưa chàng lên đỉnh, nàng sẽ không bao giờ cô đơn

Sự phối hợp giúp cuộc chơi thêm quyến rũ

Lúc yêu, nàng hãy bắt chước bất cứ động tác nào của chàng, chẳng hạn khi chàng chạm tay vào lưng nàng cũng chạm tay vào lưng chàng. Sự phối hợp tương ứng này sẽ làm hưng phấn chàng thêm.

 1. Dựa vào tủ lạnh

Nàng hãy cùng chàng đứng bên tủ lạnh, lưng dựa vào mặt tủ lạnh để âu yếm và ôm hôn nhau. Hơi nóng toát ra và độ run của tủ lạnh sẽ làm cho cuộc vui càng thêm sống động và kỳ thú. Chàng luồn là người thích lạ lùng mới mẻ.

 1. Đánh thức buổi sáng

Vào một buổi sáng trời tốt đẹp, chàng còn nằm ngủ, nàng hãy đánh thức chàng dậy bằng những nụ hôn nồng nhiệt khắp người chàng. Những lúc chàng có chuyện buồn hoặc giận nàng, nàng làm cho chàng rồi, chàng sẽ hết còn giận nàng nữa.

 1. Kích thích sau lần đầu

Sau khi “tàn cuộc”, nàng hãy rà nhẹ móng tay trên lưng chàng, vòng qua bụng và đùi. Nàng sẽ chẳng bao giờ ngờ được là chàng có thể “chiến đấu” hiệp thứ hai.

 1. Lời khen

Nàng hãy bẽn lẽn khen ngợi chàng thật mạnh mẽ và tuyệt vời, kèm theo một vài câu nói đùa nhẹ nhàng đầy ngụ ý về điểm gì ở chàng khiến nàng ấn tượng nhất, đảm bảo chàng sẽ được lên tận chín tầng mây và sẽ không phụ công nàng.

Chưa hết! Còn đối với những cặp đôi đã quen thuộc với tình dục và style của nhau, có thể thử những cách này nhé

 1. Dùng tay vuốt dọc cậu bé của chàng

Dùng một tay kéo dài “cậu bé” ra để da căng ra và các điểm thần kinh ở vùng da nhạy cảm này nhận được các tín hiệu và truyền lên não. Sau đó dùng tay còn lại vuốt ve đầu của “cậu bé”, nhẹ nhàng đưa lên rồi kéo xuống.

 1. Giữ đầu dương vật và kéo tụt nhanh

Nhiều chàng bày tỏ muốn nàng kích thích nhiều hơn ở phần đầu dương vật vì đây là chỗ nhạy cảm của đàn ông. Hãy thử theo cách trên, chàng sẽ cảm thấy khá bất ngờ.

 1. Xoa cậu bé

Nàng lấy lòng bàn tay xoa trên đỉnh đầu của cậu bé. Xoa chậm, xoay tròn và đừng dùng quá nhiều sức.

 1. Ôm cậu bé bằng tay

Đặt cậu bé của chàng vào lòng bàn tay. Dùng tay ôm trọn cả cậu bé. Kết hợp búng nhẹ vào hai hòn ngọc của chàng. Hành động này sẽ khiến chàng thích mê, tăng khoái cảm.

 1. Ôm bi

Biết 55 cách đưa chàng lên đỉnh, nàng sẽ không bao giờ cô đơn

Cậu bé là vùng nhạy cảm của chàng

Nghe có vẻ kỳ, nhưng lại rất thích thú. Nàng dùng tay phải xóc phần thân, dùng tay trái ôm trọn phần bìu của chàng. Dùng cả hai tay như vậy sẽ khiến chàng thích mê.

 1. Đánh lửa – không khuyến khích

Dùng hay tay, coi cậu bé của chàng như thiết bị đánh lửa và xoay. Tuy nhiên, đừng dùng lực mạnh quá hoặc làm nhanh quá. Chàng có thể bị đau.

 1. Hai tay ôm cậu bé

Chàng thả lòng người. Nàng dùng hai tay ôm lấy cậu bé và di chuyển lên xuống. Hãy làm nhẹ nhàng, đôi khi đổi vận tốc một chút.

 1. Chăm sóc khu vực nhạy cảm

Trong quá trình vuốt vé cậu bé, nàng cũng nên chú ý những vùng xung quanh. Có thể kể đến như bẹn, vùng gân, vùng bụng dưới. Nhiều dây thần kinh cảm giác ở vị trí đó nên chàng rất sung sướng.

 1. Ngậm ngọc

Cho hai hòn ngọc của chàng vào miệng. Nên chú ý đến răng của nàng. Sau đó, dùng lưỡi mân mê chúng trong miệng. Hai hòn ngọc của chàng rất nhạy cảm nên được vuốt ve như thế chàng sẽ rất thích.

 1. Hôn cậu bé

Dùng miệng rồi nhẹ nhàng hôn “cậu bé” từ trên xuống dưới, dừng lại lâu hơn ở đầu “cậu nhỏ”. Có thể dùng lưỡi để liếm như thể nàng đang thưởng thức một que kem vậy. Trong quá trình hôn cậu nhỏ, nàng phải thể hiện sự thích thú.

Nguồn: tổng hợp.

Bí quyết thành công: "Phàm làm việc gì, trước phải xét kỹ tới hậu quả của nó".

Chỉ hỗ trợ người đam mê - tâm huyết..»

Chúc bạn thành công | FOREX - KHO BÁU VÔ TẬN.


FTMO.com - For serious traders

Bài viết cùng chuyên mục


forex

Sống đạo

backtop