Cách nhận biết điểm G chuẩn nhất?

Cách nhận biết điểm G chuẩn nhất?

Cách nhận biết điểm G chuẩn nhất?

Cách nhận biết điểm G chuẩn nhất?

Cách nhận biết điểm G chuẩn nhất?
Cách nhận biết điểm G chuẩn nhất?
Cách nhận biết điểm G chuẩn nhất?
FTMO.com - For serious traders

Đăng lúc: 08:07:30 AM | 17-10-2020 | Đã xem: 7040

Có nhiều cách làm tăng cường khoái cảm, hưng phấn khi quan hệ tình dục, trong đó có việc kích thích điểm G trên bộ phận sinh dục của nữ giới.

Điểm G ở nữ giới là gì?

Kể từ sau khi tiến sĩ Ernest Grafenbert đưa ra khái niệm này, người ta bắt đầu tin rằng điểm G là điểm nhạy cảm và là vị trí quyết định khiến phụ nữ đạt được cực khoái. Điểm G nằm ở thành trước âm đạo, sâu vào trong khoảng vài cm, khi chạm vào có cảm giác hơi ráp, nó có thể nở ra khi được kích thích đến đỉnh điểm.

Điểm G là vị trí nằm gần cơ quan sinh dục của nữ giới. Đây là vị trí mà khi bị tác động vào, cơ thể phụ nữ sẽ bị kích thích, gia tăng cảm giác khoái cảm, hưng phấn ở nữ giới khi quan hệ tình dục.

Thuật ngữ “điểm G” hoặc “vùng G” là viết tắt theo tên của vị bác sĩ đã phát hiện ra điều này, bác sĩ Grafenberg. Theo đó, điểm G của phụ nữ nằm phía sau xương mu, ngay gần cơ thắt vòng bàng quang và niệu đạo, rộng khoảng từ 3 – 5 cm.

Nam nữ giới có thể xác định vị trí của điểm G bằng việc cho ngón tay trỏ vào bên trong âm đạo khoảng 2cm sau đó đưa ngược lên phía trên để cảm nhận các mô nằm phía trên niệu đạo. Phần nhô ra cao nhất ở các mô chính là điểm G của nữ giới.

Cách nhận biết điểm G chuẩn nhất

Cách nhận biết điểm G chuẩn nhất

Theo các chuyên gia, để có thể dễ dàng nhận biết điểm G thì màn “dạo đầu” là vô cùng quan trọng. Bởi khi màn “dạo đầu” thành công, điểm G của nữ giới sẽ cương lên phía bên trong âm đạo.

Có 2 cách nhận biết điểm G chuẩn nhất mà nam giới thường sử dụng là dùng ngón tay hoặc sử dụng dương vật. Tuy nhiên, việc dùng dương vật để kích thích có thể khiến nam giới xuất tinh sớm.

Để tiếp cận điểm G dễ dàng, nên ấn nhẹ vào vùng chân lông mu để đẩy điểm G tiến ra gần hơn về phía cửa mình giúp bạn dễ dàng giúp nàng đạt được cực khoái. Phụ nữ sẽ đạt cực khoái khi được chạm trúng điểm G.

Theo đó, nam giới có thể dùng ngón tay trỏ hoặc cả ngón trỏ và ngón giữa đưa từ từ vào bên trong âm đạo. Sau khi đưa sâu vào khoảng 2 đốt tay, nam giới cong nhẹ tay về phía rốn của bạn tình, nhẹ nhàng chà xát và cảm nhận một vùng mô xốp hơi nhô ra so với các vùng xung quanh. Đây chính là điểm G của nữ giới.

Cách nhận biết điểm G bằng dương vật cũng thực hiện tương tự như việc dùng tay. Tuy nhiên, cách làm này có độ chính xác không cao và nam giới có khả năng xuất tinh sớm. Vì vậy, nam giới thường dùng tay để kích thích điểm G của nữ giới.

Muốn kiểm tra xem vị trí đó có phải là điểm G trong cấu trúc bộ phận sinh dục nữ hay không, nam giới hãy nhẹ nhàng chà xát. Nếu cơ thể phụ nữ có những phản ứng, cảm thấy hưng phấn, khoái cảm thì đây chính xác là điểm G. Ngược lại, nếu khi tác động vào vị trí nghi ngờ trên nhưng nữ giới không có cảm giác, không cảm thấy hưng phấn thì bạn đã xác định sai vị trí điểm G.

Ngay cả khi đã biết cách nhận biết điểm G chuẩn nhất, nhiều nam giới cũng khó làm cho nữ giới đạt khoái cảm. Điều này cần đòi hỏi nam giới phải tìm hiểu và tích lũy các kỹ năng ở mức độ nhất định.

Trước khi kích thích điểm G, nam giới cần kích thích các bộ phận khác trên cơ thể. Mục đích là để âm đạo của nữ giới tiết ra các chất dịch nhầy giúp trong quá trình quan hệ, nữ giới sẽ không bị khô rát âm hộ, gây đau đớn.

Khi bắt đầu kích thích điểm G, nam giới nên thực hiện nhẹ nhàng với tần suất chậm rồi mới từ từ tăng nhịp độ thì nữ giới mới dễ dàng đạt được khoái cảm, hưng phấn. Việc day mạnh hoặc day quá nhanh điểm G sẽ khiến dịch nhầy không tiết ra kịp, khiến âm đạo nữ giới bị khô, gây đau rát và mất hứng thú.

Một số nữ giới có thể không cảm thấy hứng thú, hưng phấn ngay cả khi nam giới đã xác định đúng điểm G. Tuy nhiên, đây chỉ là con số tối thiểu. Đa phần, nữ giới cảm thấy khoái cảm khi có những tác động kích thích vào điểm G trong bộ phận sinh dục nữ.

Kích thích điểm G của nàng khi yêu

Khi cô ấy đã thoải mái với việc ngón tay của bạn đang di chuyển trong âm đạo, bạn cong hai ngón tay lại và chà xát một cách thật nhẹ nhàng với cường độ thật chậm, từ từ, sau đó tăng dần nhịp độ cho đến khi nàng cảm thấy phấn khích. Khi ấy khoái cảm của phụ nữ sẽ được đẩy lên cực độ và cao trào.

Tuy nhiên, bạn không nên vội vàng trong việc kích thích điểm G cũng như không cần phải làm quá nhanh, vì như vậy sẽ làm cho dịch nhờn trong âm đạo của nàng tiết ra không kịp, khiến âm đạo của nàng đau rát. Khi kích thích điểm G chính của nàng, bạn nên sử dụng bàn tay còn lại nhẹ nhàng đặt lên vùng trước xương mu và ấn nhịp nhàng. Áp lực nhẹ nhàng từ bên ngoài có thể giúp bạn kích thích điểm G của nàng tốt hơn.

Cực khoái từ âm vật

Âm vật có cấu tạo như một mô xốp có thể cương cứng khi bị kích thích, tương tự như dương vật của người nam, âm vật  thường dài khoảng 1,5 đến 2cm. Nơi này chính là điểm nhạy cảm nhất của người nữ, ở đây có hơn 8000 đầu mút dây thần kinh nên khi được kích thích các nàng sẽ dễ dàng lên đỉnh.

Theo các chuyên gia, âm vật là vùng nhạy kích thích tình dục nhất trên cơ thể phụ nữ. Nó thường được gọi là “dương vật nữ”, vì cấu tạo từ cùng vật liệu như dương vật của nam giới. Các nhà nghiên cứu cho biết, mọi phụ nữ đều có thể “lên đỉnh” nếu các cơ quan cương cứng sinh dục nữ này được kích thích đầy đủ.

Cực khoái từ âm đạo

Mặc dù quá trình giao hợp được thực hiện thông qua âm đạo tuy nhiên chỉ có 25% phụ nữ cho biết họ đạt cực khoái tại vị trí này. Thông thường, những phụ nữ đạt được cực khoái từ âm đạo là người có khoảng cách giữa âm vật và lỗ tiểu ngắn hơn, nên âm vật của họ được kích thích gián tiếp trong khi giao hợp.

Cực khoái từ điểm A

Điểm A ở vị trí cao hơn điểm G khoảng 2 inch (5,08cm), giữ chức năng truyền tín hiệu tình dục lên não bộ. Do đó, kích thích điểm A sẽ tăng độ cơn cực khoái đến nhanh hơn. Điểm A là khu vực mềm và xốp hơn điểm G, vì vậy chỉ với những cử chỉ va chạm của một ngón trỏ cũng khiến chúng rung lên, kích thích chất nhờn ở âm đạo nhiều hơn chỉ sau 5- 10 giây và cực khoái sẽ đến với phái đẹp vài phút sau đó.

Cực khoái từ điểm A có thể đạt được bằng cách kích thích ở thành trước của âm đạo với độ sâu khoảng 7-10 cm.

Cực khoái từ điểm U

Điểm U là một vùng dây thần kinh nhỏ ở phía trên âm vật, có thể ở trên hoặc mé bên của cửa niệu đạo. Kích thích điểm U bằng ngón trỏ, di chuyển theo chiều kim đồng hồ, sự va chạm này sẽ là cách giúp phụ nữ có thể “lên đỉnh” khi quan hệ.

Điều quan trọng trong cuộc sống tình dục chính là việc cởi mở chia sẻ và biết cách khám phá những điều mà bạn tình của bạn cảm thấy hứng thú, đó mới chính là chìa khóa cho một đời sống tình dục thỏa mãn. Hãy kiên nhẫn cảm nhận sự thay đổi của cơ thể nàng để đưa cả hai đạt đến cực khoái như ý nhé!

Một số điểm G khác trên cơ thể nữ giới

Không chỉ có điểm G trong bộ phận sinh dục, trên cơ thể nữ giới còn có một số điểm G khác mà khi kích thích vào cũng làm tăng cảm giác hưng phấn, khoái cảm. Nam giới cần lưu ý đến các vị trí này nhằm giúp cuộc yêu được trọn vẹn hơn, tăng cường chất lượng đời sống tình dục và “ghi điểm” trong mắt bạn tình.

 • Nhũ hoa: Đầu ngực của nữ giới là nơi chứa nhiều dây thần kinh cảm giác. Vì vậy khi kích thích vào, nhũ hoa sẽ cương cứng và gia tăng khoái cảm, ham muốn tình dục cho nữ giới. Một nghiên cứu gần đây cho thấy có khoảng 50% nữ giới đạt khoái cảm khi quan hệ tình dục khi được kích thích vào nhũ hoa.
 • Gáy: Ít ai biết rằng gáy cổ lại là điểm kích thích, gia tăng hưng phấn tình dục cho nữ giới. Vuốt nhẹ nhàng gáy cổ nữ giới, sau đó xoa nhẹ nhàng và đặt vài nụ hôn ở đây sẽ tạo ra các kích thích chạy dọc xuống sống lưng, khiến “nàng” dễ chìm vào cảm giác hưng phấn.
 • Xương chậu: Xương chậu của nữ giới được cho là bộ phận dễ tạo ra cảm giác hưng phấn khi “yêu”. Theo đó, nam giới nên nhẹ nhàng xoa và vuốt xung quanh xương chậu để tạo ra kích thích.

Đời sống tình dục là một trong những “chìa khóa” giữ gìn hạnh phúc gia đình. Hiểu về cấu tạo bộ phận sinh dục nữ, cách nhận biết điểm G chuẩn nhất là một trong những cách tăng cường chất lượng tình dục. Hy vọng với những thông tin chia sẻ trong bài viết sẽ giúp các cặp đôi hiểu rõ hơn về bản thân và bạn tình, giúp “cuộc yêu” trở nên thăng hoa.

Cấu tạo bộ phận sinh dục nữ 3D cách nhận biết điểm G chuẩn nhất

Biết được cấu tạo bộ phận sinh dục nữ, cách nhận biết điểm G chuẩn nhất là “chìa khóa” giúp cuộc yêu trở nên nóng bỏng, khoái cảm hơn. Tuy nhiên khi nhắc đến cấu tạo bộ phận sinh dục nữ cả nam và nữ giới đều chỉ biết đến âm đạo. Điều này cũng giải thích lý do vì sao những cuộc yêu không được thỏa mãn, nữ giới khó lên “đỉnh”. Cùng theo dõi thông tin trong bài viết dưới đây để biết cách cải thiện chất lượng cuộc yêu được tốt nhất nhé!

Hình Ảnh Cấu tạo bộ phận sinh dục nữ

Theo bác sĩ Trần Thị Thành, bác sĩ chuyên khoa I, khoa Sản Phụ khoa, Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh cho biết: “Trong cơ thể nữ giới, bộ phận sinh dục nữ là một hệ thống sinh lý thực hiện nhiều chức năng phức tạp như: giao hợp, thụ tinh, cấy thai, nuôi thai, sinh con. Các cơ quan sinh dục nữ nằm ở phần dưới cùng của bụng xuống đến đáy xương chậu, trước hậu môn. Nếu như cơ quan sinh dục nam được phô bày ra bên ngoài thì các bộ phận sinh dục nữ lại nằm khuất phía dưới và được che kín bởi hệ thống lông mu”.

Cấu tạo bộ phận sinh dục nữ được chia làm 2 bộ phận là: bộ phận sinh dục nữ bên ngoài và bộ phận sinh dục nữ bên trong. Mỗi bộ phận lại sẽ đảm nhiệm nhiều chức năng khác nhau. Cụ thể:

[Hình Ảnh] Cấu tạo bộ phận sinh dục nữ cách nhận biết điểm G chuẩn nhất

Cấu tạo bộ phận sinh dục nữ bên ngoài

Bộ phận sinh dục nữ bên ngoài là những bộ phận có thể nhìn thấy được bằng mắt thường hoặc có thể tự sờ thấy bằng tay. Chức năng tổng thể của các cơ quan này là bảo vệ bộ phận sinh dục nữ khỏi sự xâm nhập của các tác nhân gây bệnh bên ngoài như: vi khuẩn, nấm, trùng roi…Ngoài ra, còn tạo điều kiện, môi trường thuận lợi để tinh trùng có thể di chuyển sâu vào bên trong gặp trứng và thụ tinh.

Cấu tạo bộ phận sinh dục nữ bên ngoài bao gồm:

 • Mu:

Là bộ phận được hình thành do 2 xương mu gặp nhau, có dạng hình tam giác. Mỡ và da trên xương mu tạo thành một gò cao hẳn lên so với xung quanh. Khi bước vào độ tuổi dậy thì, mu và phần lộ ra ngoài của môi lớn, môi bé sẽ được bao phủ bởi một lớp lông dài và xoăn. Tác dụng của lớp lông này là giảm ma sát cho phần trên của âm hộ khi quan hệ tình dục.

Cấu tạo bộ phận sinh dục nữ bên ngoài bao gồm
Cấu tạo bộ phận sinh dục nữ bên ngoài bao gồm
 • Âm hộ

Âm hộ hay còn được các chị em gọi với cái tên khác là “cửa mình”. Đây là bộ phận rất dễ bị nhầm lẫn với âm đạo. Âm hộ là bộ phận nằm giữa xương mu và hậu môn, được bao bọc bởi một lớp lông mu ở phái trên và xung quanh.

 • Âm vật

Âm vật được xem là bộ phận nhạy cảm nhất trong cấu tạo bộ phận sinh dục nữ do chứa nhiều dây thần kinh. Âm vật nằm ngay dưới xương mu và có kích thước khá nhỏ, chỉ tương đương với kích cỡ của một hạt đậu.

Khi có những kích thích tác động vào âm vật, nữ giới sẽ có cảm giác hưng phấn, khoái cảm cao độ. Vì vậy, nam giới nên lưu ý đến bộ phận này để có thể giúp bạn tình “lên đỉnh” dễ dàng hơn.

 • Môi lớn

Môi lớn là bộ phận nằm bên ngoài lỗ âm đạo, có tác dụng bảo vệ các cơ quan sinh sản quan trọng. Đúng như tên gọi, môi lớn được cấu tạo từ 2 lớp da lớn với khá nhiều thịt.

Khi nữ giới đến tuổi dậy thì, môi lớn sẽ được một lớp lông mu bao phủ. Môi lớn là nơi chứa nhiều tuyến mồ hôi và tuyến dầu của cơ thể. Ngoài ra, việc kết hợp của môi lớn và môi bé sẽ tạo ra tầng sinh môn, là cầu nối liên kết giữa hậu môn và âm đạo.

Môi lớn - Môi Bé
Môi lớn - Môi Bé
 • Môi bé

Môi bé là bộ phận nằm ngay bên trong môi lớn, chứa nhiều mạch máu và sợi liên kết, có chiều rộng khoảng 5cm. Bộ phận này được cấu tạo bao quanh lỗ mở âm đạo và ống dẫn nước tiểu từ bàng quang.

 • Màng trinh

Với những nữ giới chưa từng quan hệ tình dục, cửa âm đạo sẽ được che chắn bởi một lớp màng mỏng gọi là màng trinh. Lớp màng này sẽ có 1 hoặc nhiều lỗ nhỏ để khi nữ giới đến kỳ kinh nguyệt, máu kinh vẫn có thể chảy ra. Trong lần đầu tiên quan hệ, màng trinh sẽ bị rách, nữ giới sẽ bị chảy ít máu và có cảm giác đau nhẹ.

Màng trinh
Màng trinh

Ở mỗi người, hình dáng, độ lớn, độ dày của màng trinh là khác nhau. Nhìn chung, màng trinh thường có hình bán nguyệt hoặc hình vành khuyên, với độ dày khoảng 2mm.

 • Tuyến Bartholin

Tuyến Bartholin là đôi tuyến có hình bầu dục, có chức năng tiết ra chất nhờn giúp bôi trơn âm hộ và âm đạo khi giao hợp. Khi nữ giới càng lớn tuổi, tuyến Bartholin hoạt động kém hơn khiến nữ giới thường gặp phải tình trạng khô rát.

Xem thêm Hình ảnh màng trinh thật của con gái chưa rách và đã rách

7 dạng Màng trinh thật thường gặp nhất ở chị em phụ nữ

Cấu tạo bộ phận sinh dục nữ bên trong

Cấu tạo bộ phận sinh dục nữ bên trong không thể quan sát được bằng mắt thường. Vì vậy, khá nhiều nam nữ tò mò về cấu tạo và chức năng của các bộ phận này. Cụ thể:

 • Âm đạo

Âm đạo là bộ phần nằm dưới niệu đạo khoảng 2cm, có cấu tạo hình ống và khá ẩm ướt. Âm đạo là nơi nối tử cung với bộ phận sinh dục bên ngoài, có nhiệm vụ dẫn máu kinh ra ngoài và tiếp nhận dương vật của nam giới.

Trong quá trình quan hệ hoặc khi sinh con, âm đạo sẽ co dãn để thích ứng. Đây cũng là bộ phận mà nhiều người thường nhầm lẫn với toàn bộ cấu tạo của cơ quan sinh dục nữ.

Cấu tạo bộ phận sinh dục nữ bên trong
 • Cổ tử cung

Cổ tử cung là điểm nối của tử cung với âm đạo, có hình giống một cái nút chai với lỗ rỗng ở giữa. Cổ tử cung được xem là bộ phận bảo vệ các tác nhân xấu xâm nhập vào bên trong tử cung.

Lỗ cổ tử cung khá nhỏ và chỉ mở rộng khi nữ giới đến chu kỳ kinh nguyệt, thời kỳ rụng trứng hoặc quá trình sinh nở. Nhiều trường hợp do lỗ cổ tử cung quá bé, tinh trùng không thể di chuyển vào bên trong, lắm tăng nguy cơ vô sinh – hiếm muộn cho nữ giới.

 • Tử cung

Tử cung hay còn được gọi là dạ con, là bộ phận có hình dáng khá giống với quả lê lộn ngược. Tử cung nằm giữa bàng quang và trực tràng, phần lồi to nhất được gọi là đáy tử cung.

Ở độ tuổi trưởng thành, tử cung của nữ giới sẽ có kích thước khoảng 8x5x3cm. Tùy thể trạng của mỗi người mà kích thước cũng có sự thay đổi. Khi mang thai, tử cung sẽ được giãn ra tối đa và sau sinh khoảng 6 tuần thì sẽ quay trở lại với kích thước ban đầu.

 • Buồng trứng

Một phụ nữ bình thường sẽ có 2 buồng trứng nằm ở mỗi bên tử cung. Trung bình một buồng trứng sẽ có chiều dài khoảng 3cm, rộng 2cm. Ngoài chức năng sản xuất trứng, buồng trứng còn sản sinh ra các nội tiết tố nữ như estrogen và progesterone.

Nữ giới trong độ tuổi sinh sản, mỗi tháng sẽ có 1 nang trứng trong buồng trứng bị vỡ ra tạo ra hiện tượng chảy máu kinh nguyệt. Tuy nhiên, khi bước vào độ tuổi tiền mãn kinh, các nang trứng gần như không xuất hiện, buồng trứng sẽ bóng nhẵn như thời điểm chưa có kinh nguyệt.

 • Ống dẫn trứng

Ống dẫn trứng hay vòi trứng là bộ phận nằm ở khoang bụng của nữ giới. Ống dẫn trứng có cấu tạo ruột rỗng với chiều dài trung bình từ 9 – 12 cm.

Ống dẫn trứng là nơi di chuyển của tinh trùng và trứng, giúp tinh trùng và trứng gặp được nhau và thụ tinh. Khi ống dẫn trứng bị tắc, nguy cơ vô sinh hiếm muộn hoặc mang thai ngoài tử cung là rất lớn.

Nguồn: tổng hợp.

Bí quyết thành công: "Phàm làm việc gì, trước phải xét kỹ tới hậu quả của nó".

Chỉ hỗ trợ người đam mê - tâm huyết..»

Chúc bạn thành công | FOREX - KHO BÁU VÔ TẬN.


FTMO.com - For serious traders

Bài viết cùng chuyên mục


forex

Sống đạo

backtop